CHUYỂN PHÁT NHANH DHL HUYỆN Củ CHI

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Huyện Củ Chi Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những dịch vụ được chúng tôi chú trọng với chất lượng tốt nhất, nhanh chóng và an toàn với các sản phẩm của khách hàng.

Củ chi là một huyện ngoại thành của TP.HCM, nơi đây được biết đến là một huyện rộng lớn, cách xa trung tâm thành phố, nhưng nhu cầu mua hàng cao, nhất là các mặt hàng online, vận chuyển tại nhà.

Theo như đến thời điểm hiện tại Thành Phố Hồ Chính minh bao gồm TP. Thủ Đức và nhiều quận, huyện là quận tân bình, tân phú, phú nhuận, gò vấp, 1, 3, 4, 5,6, 7, 8, 10, 11,12, huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi với diện tích lên tới 2.095,06 km² với mật độ  dân số lên tới  8.136.000 người.

TP.HCM hiện là trung tâm kinh tế hàng đầu của cả nước nói chung và miền nam nói riêng, chiếm tới 21,2% tổng số lượng sản phẩm, là thành phố có số lượng dân cư sinh sống đông nhất cả nước cùng sự tiến bộ của thời đại nên việc vận chuyển thông thương, chuyển phát nhanh tại Huyện Củ Chi và các quận huyện khác tại đây rất phát triển.

chuyển phát nhanh DHL Huyện Củ Chi 01

DHL cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nào tại Huyện Củ Chi

  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hào, ship hàng tiết kiệm, chuyển phát nhanh trong ngày.
  • Chuyển phát hàng hỏa tốc cho các đơn vị kinh doanh tại Cửu Chi như: chuyển phát nhanh các loại bưu phẩm, hóa đơn, báo cáo, chứng từ quan trọng, hợp đồng, các loại văn phòng phẩm, công văn, giấy tờ,…
  • Giao hàng nhanh các loại dịch vụ ăn uống tại Củ Chi: nước uống, cơm văn phòng, đồ ăn nhanh, pizza, gà rang, ….
  • Vận chuyển nhanh các loại hàng tiêu dùng, thời trang, nước hóa, mỹ phẩm, các đơn hàng online, các shop thời trang công sở,…
  • Giao nhận các loại hàng giá trị cao như: điện thoại, laptop.
  • Các loại hàng hóa khác: tiệm giặt sấy, tiệm cầm đồ, các sản phẩm cho công trình xây dựng, văn phòng phẩm, dịch vụ chuyển nhà, văn phòng tận nơi

Dịch vụ chuyển phát nhanh/giao hàng hỏa tốc tại DHL Huyện Củ Chi có gì đặc biệt?

Thị trường mua hàng online ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt nhất là ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, các công ty nhỏ, cá nhân, đơn vị kinh doanh tại các cửa hàng, chợ luôn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các quận huyện thành phố hay từ đây đi các tỉnh trong cả nước.

Tuy nhiên nếu như trước đây việc vận chuyển đến tận tay khách hàng nhường như rất khó khăn, các bưu cục thường gọi khách đến để nhận hay vận chuyển trong thời gian khá lâu làm giảm tính linh hoạt cũng như sự uy tín cho doanh nghiệp bạn, quá trình mua hàng hóa cũng bị hạn chế hơn.

chuyen-phat-nhanh-DHL-huyen-cu-chi-02

DHL tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín tại Củ Chi, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng như:

– Dịch vụ giao hàng hỏa tốc trong 4 tiếng đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng nhanh nhất.

– Giao hàng nhanh chóng bằng nhiều loại phương tiện như; xe tải, xe thư tín xe máy nhằm đảm bảo đi khắp địa bàn huyện Củ Chi, không bỏ sót đơn hàng nào.

– Dịch vụ thu hộ giúp và thanh toán uy tín.

– Đội ngũ nhân viên nhiều, đảm bảo hàng hóa được giao nhanh chóng

-Miễn phí giao hàng nếu dịch vụ giao đảm bảo trong ngày bị trễ do lỗi của DHL.

– Chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tại doanh nghiệp và phân chia giao hàng đến tận nơi cho khách hàng của bạn.

-Dọn nhà nhanh chóng với dịch vụ tại DHL

– …..

Liên hệ với chúng tôi như thế nào?

Hãy liên hệ ngay với Chuyển phát nhanh DHL Huyện Củ Chi của chúng tôi để hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 cho bạn, hoặc có thể đến trực tiếp tại:  21/38 Trường Sơn, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh ( Ngay Sân Bay – Tân Sơn Nhất) và Điện thoại:  07.9927.9927 – 0901.24.50.79. Sự hài lòng của bạn là động lực làm việc không ngừng nghỉ của chúng tôi.

website: Dịch vụ gửi hàng đi mỹ Dragon Express 

Ngoài ra, bạn có thể đến các chi nhánh của chúng tôi trên toàn quốc để nhận hàng hay gửi hàng,… tại các địa chỉ sau:

DRAGON EXPRESS VIỆT NAM:

Hà Nội: 35 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại:  0979.58.24.39 – 07.9927.9927

Đà Nẵng: 132 Nguyễn Đức Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại:  07.9927.9927 –  0922.579.679

Hải Phòng: 173 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 07.9927.9927 –  0922.579.679

Nha Trang: 663 Lê Hồng Phong, Phước Hải, NT

Điện thoại: 07.9927.9927 –  0922.579.679

Cần Thơ: 40 Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 07.9927.9927. – 0922.579.679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.