CHUYỂN PHÁT NHANH DHL QUẬN TÂN PHÚ

Hiện nay, DHL là một trong số ít đơn vị vận chuyển hàng hóa hàng đầu trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp dịch vụ Logistic, chuyển phát nhanh với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp trong dịch vụ chuyển phát nhanh DHL quận tân phú nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam nói chung.

Trong lĩnh vực vận chuyển chúng tôi có nhiều dịch vụ như: giao hàng tận nơi, giao cấp tốc trong ngày. Đảm bảo tuyệt đối an toàn và bảo mật những tài liệu cũng như thông tin của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là phương châm và động lực tồn tại và không ngừng phát triển.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL quận Tân Phú chất lượng cao

Quận Tân Phú là một trong những Quận ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh. Nó cũng cách khá xa các khu trung tâm, nhưng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, hóa đơn chứng từ,… hiện tại là rất lớn.

Gói Hàng cho khách tại TÂN PHÚ
Gói Hàng cho khách tại Tân Phú

Đối với những đơn hàng lẻ hay những doanh nghiệp nhỏ để có thể giao hàng tới những địa điểm như thế rất mất thời gian và nguồn nhân lực mà lại không tối ưu hóa được chi phí, còn về phía khách hàng thì họ ngày càng có xu hướng giao hàng tận nơi và ngại ra cửa hàng để mua sản phẩm.

Hiểu được sự khó khăn đó của các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ hay người bán hàng online, chi nhánh chuyển phát nhanh DHL quận Tân Phú luôn không ngừng cố gắng học hỏi năng cao khả năng nghiệp vụ để thay bạn chuyển đến khách hàng những gói hàng một cách nhanh nhất, là nơi kết nối mật thiết giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Chúng tôi có cả dịch vụ nhận hàng và giao hàng tận nơi, bạn hoàn toàn không cần phải chạy ra ngoài mà chỉ cần gọi cho DHL mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng.

DHL quận tân phú nhận chuyển phát nhanh những gì?

Tại quận Tân Phú, DHL hiện đang cung cấp một số dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh trong ngày có rất nhiều loại hàng hóa từ sản phẩm tiêu dùng, hàng mẫu, chứng từ đảm bảo, và những loại hàng đặc biệt khác như:

  • Hàng bưu kiện:

Hàng bưu kiện chúng tôi phân chia theo 2 loại như sau:

  • Hàng cồng kềnh: là loại sản phẩm lớn, chiếm nhiều diện tích khi vận chuyển.
  • Hàng nặng: được phân chia theo trọng lượng hàng thông thường từ trên 30kg sẽ được xếp vào loại này.
  • Hàng dễ vỡ: là những loại hàng bằng thủy tinh, sành sứ, kính, đồ gốm hay pha lê, thiết bị điện tử,…
  • Hàng nhẹ bao gồm một số loại giấy tờ, chứng từ, quần áo, mỹ phẩm hay thực phẩm,…
  • Hàng mẫu: là các mẫu thử hay sản phẩm mẫu
Dịch vụ chuyển phát nhanh Tân Phú
Dịch vụ chuyển phát nhanh Tân Phú

Dịch vụ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, uy tín tại quận tân phú

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi có đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu từ nhiều nước trên thế giới. Chính vì thế DHL Tân Phú luôn làm việc một cách khoa học nhất, phân chia hàng hóa giao cũng như lấy một cách hợp lý và hiệu quả, nhờ đó tối giảm hóa chi phí nhân công, tạo sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Chúng tôi tự hào vừa là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín lại có một mức giá rẻ, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng, đi mọi ngõ ngách để đưa từng sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

Ngoài ra DHL còn có nhiều dịch vụ vận chuyển hàng từ quận Tân Phú đi các tỉnh khác trong nước hay quốc tế. Đặc biệt có nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ từ TP Hồ Chí Minh – Hà Nội trong 4 tiếng.

Bạn đang cần hỗ trợ hay tư vấn tại khu vực này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ các nhé.

DRAGON EXPRESS VIỆT NAM:

21/38 Trường Sơn, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh ( Ngay Sân Bay – Tân Sơn Nhất)

Điện thoại:  07.9927.9927 – 0901.24.50.79

website: Dịch vụ gửi hàng đi mỹ Dragon Express 

Hoạc bạn có thể liên hệ tại các đại lý khu vực của chúng tôi tại:

HÀ NỘI: 35 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại:  0979.58.24.39 – 07.9927.9927

ĐÀ NẴNG: 132 Nguyễn Đức Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại:  07.9927.9927 –  0922.579.679

HẢI PHÒNG: 173 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 07.9927.9927 –  0922.579.679

NHA TRANG: 663 Lê Hồng Phong, Phước Hải, NT

Điện thoại: 07.9927.9927 –  0922.579.679

CẦN THƠ: 40 Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 07.9927.9927. – 0922.579.679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.