CHUYỂN PHÁT NHANH DHL VŨNG TÀU THEO CHUẨN QUỐC TẾ

Bạn đang sống tại khu vực tỉnh Vũng Tàu? Bạn đang có nhu cầu tìm các công ty vận chuyển tại đây? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL Vũng Tàu để bạn hiểu rõ và có thêm lựa chọn nhé!

Hiện tại chúng tôi có nhiều dịch vụ gửi hàng nội địa trong nước và gửi hàng quốc tế tại tỉnh Vũng Tàu Hàng giúp doanh nghiệp giao thương dễ dàng mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa. Ví dụ như những sản phẩm bán online trên mạng, những hóa đơn, hợp đồng cần chuyển đi, nhờ có đơn vị trung gian vận chuyển vừa đảm bảo chi phí rẻ, hiệu quả  và an toàn.

Hàng hóa của bạn dù chuyển đi bất cứ đâu, DHL Vũng Tàu vẫn hỗ trợ vận chuyển trong thời gian ngắn nhất, thay vì bạn phải gơm nhiều đơn hàng rồi mới đi giao cho khách. Từ đây đi các tỉnh lân cận chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chuyển phát trong ngày đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng.

Đối với các mặt hàng vận chuyển Quốc Tế DHL cũng hỗ trợ thông quan và giải quyết các thủ tục nhanh nhât, giúp các xưởng, cá nhân, đơn vị kinh doanh tại đây yên tâm sử dụng dịch vụ.

chuyen-phat-nhanh-DHL-Vung-Tau-01

Quy Trình chuẩn của dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL Vũng Tàu

  • Đầu tiên khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ tiến hành báo giá: sau khi Quý khách hàng liên hệ với chuyên viên DHL để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần cung cấp chi tiết những yêu cầu, số lượng, cân nặng và nơi hàng hóa được gửi đến chúng tôi sẽ báo giá chính xác và chi phí liên quan có phát sinh khác cho bạn nắm tình hình.
  • Bước 2 là nhận hàng tại nhà và đóng gói: nhân viên của chúng tôi sẽ được của đến nơi bạn yêu cầu để lấy hàng hóa, sau đó đem về kho và đóng gói một cách cẩn thận, đúng quy trình chuẩn được đào tạo và tất các các thùng carton, phong bì, … đều được hỗ trợ miễn phí.
  • Sau đó đơn hàng của bạn sẽ được sắp xếp và chuyển đi nhanh nhất có thể.

Đối với các đơn hàng quốc tế, Chuyển phát nhanh DHL Vũng Tàu sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi thủ tục thông quan để hàng được chuyển đi đúng với quy định tại các cửa khẩu.

Bạn luôn có thể theo dõi đơn hàng của mình mọi lúc mọi nơi thông qua mã vận đơn mà chúng tôi cung cấp cho đến khi hàng tới nơi nhận.

Kết thúc quá trình vận chuyển: nếu còn bất kì những câu hỏi hay thắc mắc, khó khăn nào liên quan đến hàng hóa của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline của chuyển phát nhanh DHL Vũng Tàu để được hỗ trợ ngay.

chuyen-phat-nhanh-DHL-Vung-Tau-01

Cách thức gửi hàng đi quốc tế tại DHL Vũng Tàu

Sau khi nhân viên DHL tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa cho quý khách hàng.

Họ sẽ báo giá các khoản mục chi tiết bao gồm phí vận chuyển, phí thông quan và các chi phí liên quan khác, nếu khách hàng đồng ý DHL hiện tại có 2 hình thức gửi hàng thông dụng:

  • Bạn có thể liên hệ và mang hàng hóa đến văn phòng đại diện tại Vũng tàu để gửi
  • Yêu cầu nhân viên hỗ trợ đến tận nhà để lấy hàng miễn phí.

Tất nhiên khi nhận hàng thì nhân viên sẽ ghi lại biên lai nhận và thu cước luôn nên bạn nhớ xác nhận và giữ biên nhận cho đến khi quá trình vận chuyển kết thúc. Nếu là doanh nghiệp thì chúng tôi luôn sẵn sàng xuất hóa đơn VAT cho bạn và lưu ý khi đó sẽ thu thêm 10% VAT .

Điện thoại:   07.9927.9927 – 0901.24.50.79

website: Dịch vụ gửi hàng đi mỹ Dragon Express 

Hàng hóa vận chuyển quốc tế sẽ được bay trong ngày đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất. Nếu cần hỗ trợ, tư vấn về các vấn đề logistic thì hãy liên hệ với chúng tôi qua các đại lý gần nhất dưới đây:

DRAGON EXPRESS VIỆT NAM:

Hồ Chí Minh: 21/38 Trường Sơn, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh ( Ngay Sân Bay – Tân Sơn Nhất)

Điện thoại:   07.9927.9927 – 0901.24.50.79

Hà Nội: 35 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại:  0979.58.24.39 – 07.9927.9927

Đà Nẵng: 132 Nguyễn Đức Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại:  07.9927.9927 –  0922.579.679

Hải Phòng: 173 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 07.9927.9927 –  0922.579.679

Nha Trang: 663 Lê Hồng Phong, Phước Hải, NT

Điện thoại: 07.9927.9927 –  0922.579.679

Cần Thơ: 40 Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 07.9927.9927. – 0922.579.679

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.