GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI HÀ NỘI

Thủ đô Hà Nội không chỉ là một đơn vị hành chính. Là một trong các trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Việc giao thương hàng hóa tại đi đi các quốc gia khác nhất là rất lớn. Không chỉ có vận chuyển các loại đồ dùng cá nhân cho du học sinh, việt kiều mà còn là việc trao đổi buôn bán giữa các doanh nghiệp Việt vs Mỹ.Bạn đang cần gửi hàng từ Hà Nội đi mỹ?.

Hay bạn đang tìm kiếm lựa chọn một đơn vị gửi hàng quốc tế uy tín, giá rẻ?. Bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin cho quá trình vận chuyển, nên đi bằng đường hàng không hay biển là hợp lý?

DHL Logistics là đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu thế giới với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ với nhiều dịch vụ đa dạng, chất lượng nhiều mức giá siêu tiết kiệm phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi nhận gửi tất các các loại hàng được phép lưu thông từ Hà Nội đi Mỹ. Từ kích thước nhỏ, giấy tờ đến những bưu kiện cồng kềnh, khối lượng lớn.

Gui hang di my tai Ha Noi 1

Gửi hàng hóa từ Hà Nội đi Mỹ cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Hiện tại có nhiều mặt hàng đang nằm trong danh sách cấm lưu thông, lưu hành tại Mỹ. Chính vì thế để gửi hàng đi Mỹ bạn cần hiểu rõ luật lên bên nước sở tại. DHL với đội ngũ nhân viên được đào tạo luôn cập nhật thông tin mới nhất trên thế giới sẽ giúp hỗ trợ giúp bạn gửi an toàn, nhanh chóng và tuân thủ đúng quy định.

Với kỹ thuật đóng gói chuẩn và khâu kiểm trang hàng hóa kỹ lưỡng trước khi vận chuyển. DHL Hà Nội cam kết gửi các loại hàng hóa đi Mỹ an toàn. Chính xác không vi phạm bất kì luật cấm nào bên quốc gia này.

Những loại hàng hóa không bị cấm bao gồm: hàng tiêu dùng, các loại đồ dùng cá nhân.

Hàng hóa có giá trị cao: chúng tôi đảm bảo kho bãi lưu trữ hàng hóa đặc biệt nhằm bảo đảm sự an toàn và tính bảo mật tuyệt đối.

Đặc biệt hỗ trợ vận chuyển hài cốt: đây là hình thức vận chuyển hết sức nhạy cảm. Bằng những kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển quốc tế, cùng quy trình xử lý chuyên nghiệm và đảm bảo, DHL cam kết hỗ trợ mọi thủ tục hải quan liên quan đảm bảo vận chuyển nhóm hàng hóa này một cách an toàn nhất.

Hàng hóa khó bảo quản, dễ hỏng: như một số loại trái cây, rau củ quả, vắc xin, cá, thịt sống. … tất cả đều được DHL Hà Nội bảo quản đúng quy trình chuẩn, nghiêm ngặt trong suốt quá trình vận chuyển.

Đơn vị uy tín nào gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội?

DHL là nhà vận chuyển quốc tế hàng đầu chúng tôi có mặt trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, cùng đội ngũ quản lý vận đơn điện tử và thông tin khách hàng chuyên nghiệp đảm bảo mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật cao.

Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lấy hàng miễn phí trên toàn địa bàn Hà Nội và đóng gói và làm thủ tục hải quan giúp hàng hóa của bạn đến tay người nhận bên Mỹ một cách nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả mà không phải tốn thêm các khoản phí khác nào ngoài phí dịch vụ đã được báo từ đầu.

Chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Gui hang di my tai Ha Noi 2

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội được chuẩn hóa quốc tế với độ an toàn nhất

Người gửi liên hệ với DHL, cung cấp thông tin cần thiết như: tên, địa chỉ, số điện thoại,…, nhân viên tiếp nhận và đến tận nơi lấy hàng, đóng gói cẩn thận miễn phí.

Ký xác nhận hay hợp đồng gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội.

Tiến hành lên đơn và cung cấp mã vận đơn giúp khách hàng theo dõi quá trình vận chuyển trực tuyến khi cần.

Khách hàng thanh toán phí và các dịch vụ đã thỏa thuận với nhân viên hoặc chuyển khoản.

DHL tiến hành giao hàng cho người nhận tại Mỹ theo theo thời gian đã cung cấp.

Đặc biệt, để gửi Hàng Đi Mỹ Tại Hà Nội nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất. DHL Hà Nội có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm giúp bạn giải quyết các thủ tục pháp lý với các quan chức năng một cách đầy đủ. Ví dụ như: Khai báo làm thủ tục thông quan, xin chứng nhận CO, CQ, xin cấp phép xuất nhập khẩu và nhiều hồ sơ, giấy phép liên quan khác. Bạn có thể đến địa chỉ: 35 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp. Hoặc qua số hotline: 07.9927.9927 – 0901.24.50.79 đễ được hỗ trợ nhanh nhất.

Điện thoại:   07.9927.9927 – 0901.24.50.79

website: Dịch vụ gửi hàng đi mỹ Dragon Express 

DRAGON EXPRESS VIỆT NAM:

Hồ Chí Minh: 21/38 Trường Sơn, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh ( Ngay Sân Bay – Tân Sơn Nhất)

Điện thoại: 07.9927.9927 –  0922.579.679

Hải Phòng: 173 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, TP.  Hải Phòng.

Điện thoại:  0979.58.24.39 – 07.9927.9927

Đà Nẵng: 132 Nguyễn Đức Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại:  07.9927.9927 –  0922.579.679

Nha Trang: 663 Lê Hồng Phong, Phước Hải, TP. Nha Trang

Điện thoại: 07.9927.9927 –  0922.579.679

Cần Thơ: 40 Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: 07.9927.9927. – 0922.579.679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.