Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc 2021 – Uy tín, giá rẻ

Công Ty Gửi Hàng Đi Trung Quốc với giá tốt nhất hiện nay. Cam kết: Nhanh Chóng, Chính Xác, An Toàn, Nhận Tận Tay – Giao Tận Nơi. Bồi Thường 100% Nếu Hàng Thất Lạc.

07.9927.9927

Giới thiệu về công ty gửi hàng đi Trung Quốc

Dragon Express có mặt tại 64 tỉnh thành tại Việt Nam và trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu.  Dragon Express trở thành công ty quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. Với hơn 360,000 nhân viên, chúng tôi cung cấp các giải  pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận.  vận chuyển. Dựa trên những yếu tố đó, công ty đã tính toán ra cước phí trung bình mà khách hàng/doanh nghiệp phải chi trả cho dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc

Dragon Express mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát đi Trung Quốc với giá cước tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về nước Trung Quốc

Trung Quốc (giản thể: 中国; phồn thể: 中國; bính âm: Zhōngguó), tên gọi chính thức là Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (giản thể: 中华人民共和国; phồn thể: 中華人民共和國; Hán-Việt: Trung Hoa Nhân dân Cộng hòa Quốc; bính âm: Zhōnghuá Rénmín Gònghéguó), là một quốc gia có chủ quyền thuộc khu vực Đông Á. Đây là quốc gia đông dân nhất trên thế giới với dân số ước tính đạt khoảng 1,405 tỷ người. Trung Quốc là quốc gia đơn đảng do Đảng Cộng sản Trung Quốc nắm quyền, chính phủ trung ương đặt tại thủ đô Bắc Kinh. Chính phủ Trung Quốc thi hành quyền tài phán tại 22 tỉnh, 5 khu tự trị, 4 đô thị trực thuộc và 2 đặc khu hành chính là Hồng Kông và Ma Cao. Chính phủ Trung Quốc cũng tuyên bố chủ quyền đối với tất các vùng lãnh thổ nằm dưới sự quản lý của Trung Hoa Dân Quốc (Đài Loan), đơn phương tuyên bố hòn đảo là tỉnh thứ 23 của mình (mặc dù không kiểm soát trên thực tế), chính sách này hiện đang gây ra nhiều tranh cãi do tính chất sự phức tạp của nó đồng thời là tác nhân của vị thế địa – chính trị Đài Loan. Xem thêm wiki Nước Trung Quốc 

Những mặt hàng nhận gửi đi Trung Quốc tại công ty Dragon Express ?

Quần áo, đồ trang sức, quà lưu niệm.
Giấy tờ, hồ sơ, giấy mời, tài liệu.
Vận chuyển thực phẩm, thức ăn, đồ uống.
Các loại thuốc nam, thuốc bắc, đông y.
Quà tặng, quà lưu niệm, trang sức, mỹ phẩm.
Gửi thư đi Trung Quốc hỏa tốc
Chuyển hàng mẫu, hàng trưng bày từ Việt Nam như vải vóc, quần áo,…

Giá cước khi gửi hàng đi Trung Quốc tại công ty

Khách hàng gửi hàng đi Trung Quốc trên trên 20kg vui lòng liên hệ hotline 07.9927.9927 để nhân viên tư vấn báo giá chi tiết và chính xác nhất. Bạn có thể phân phối những thông tin cần về CCI hoặc hóa đơn thương mại. Miễn là bao gồm các chi tiết thông tin như trong quy định. Kiểm tra xem các thông báo sau đây có nằm trong hóa đơn hay không: Chẳng hạn như bạn cần quan tâm các thông tin về người bán hàng/nhà xuất khẩu gửi hàng đi Trung Quốc và địa chỉ của họ.

Thời gian gửi hàng đi Trung Quốc tại Dragon Express

Thông thường, thời gian chuyển hàng hóa có trọng lượng nhẹ đến Trung Quốc mất từ 3 – 5 ngày.
Đối với những hàng hóa cồng kềnh, thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn. Tùy thuộc vào các yếu tố khách quan và chủ quan.
Nếu có vấn đề về thời tiết, thời gian chuyển hàng sẽ lâu hơn dự kiến.
Một số nơi ở xa chi nhánh thì mất thêm thời gian chuyển hàng đến cơ sở.

NHỮNG LƯU Ý KHI GỬI HÀNG ĐI Trung Quốc

  • Dragon24h Express không nhận vận chuyển các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.
  • Dragon24h Express không nhận vận chuyển các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc… sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.
  • Nếu khách hàng cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật, bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.
  • Đối với mặt hàng thực phẩm, Dragon24h Express không nhận vận chuyển các mặt hàng tươi sống, hàng dạng nước lỏng, hàng có liên quan đến động vật (thịt, trứng, sữa,…), yến ,…nếu gửi vẫn có gói cước để đi nhưng sẽ có điều kiện
  • Đối với mặt hàng mỹ phẩm, Dragon24h Express không nhận vận chuyển các mặt hàng không có nhãn mác rõ ràng và hàng dạng nước lỏng.
  • Dragon24h Express không nhận vận chuyển các mặt hàng thuốc không rõ nguồn gốc và thực phẩm chức năng dạng viên lẻ, mắt kính fake, hàng ytế khác, hàng có từ tính (loa,…), gạo, hạt có thể nảy mầm,… nếu gửi vẫn có gói cước để đi nhưng sẽ có điều kiện.

Dragon24h Express không nhận vận chuyển các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.

Dragon24h Express không nhận vận chuyển các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc… sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

Nếu khách hàng cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật, bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

Đối với mặt hàng thực phẩm, Dragon24h Express không nhận vận chuyển các mặt hàng tươi sống, hàng dạng nước lỏng, hàng có liên quan đến động vật (thịt, trứng, sữa,…), yến ,…nếu gửi vẫn có gói cước để đi nhưng sẽ có điều kiện

Đối với mặt hàng mỹ phẩm, Dragon24h Express không nhận vận chuyển các mặt hàng không có nhãn mác rõ ràng và hàng dạng nước lỏng.

Dragon24h Express không nhận vận chuyển các mặt hàng thuốc không rõ nguồn gốc và thực phẩm chức năng dạng viên lẻ, mắt kính fake, hàng y

tế khác, hàng có từ tính (loa,…), gạo, hạt có thể nảy mầm,… nếu gửi vẫn có gói cước để đi nhưng sẽ có điều kiện.

NHỮNG HÌNH ẢNH KHI GỬI HÀNG ĐI Trung Quốc Ở CÔNG TY

LIÊN HỆ GỬI HÀNG ĐI Trung Quốc TẠI DRAGON EXPRESS

Địa chỉ: 21/38 Trường Sơn , Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại:  07.9927.9927 – 0901.24.50.79
Email : [email protected]
Website: dragon24h.com

Địa chỉ: 132 Nguyễn Đức Trung , Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại:  07.9927.9927 – 0901.24.50.79
Email : [email protected]
Website: dragon24h.com

Địa chỉ: 35 Vũ Trọng Phụng , Thanh Xuân , Hà Nội
Điện thoại:  07.9927.9927 – 0901.24.50.79
Email : [email protected]
Website: dragon24h.com

Địa chỉ: 148 Cách Mạng Tháng Tám, Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại:  07.9927.9927 – 0901.24.50.79
Email : [email protected]
Website: dragon24h.com

Địa chỉ: 663 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Nha Trang
Điện thoại:  07.9927.9927 – 0901.24.50.79
Email : [email protected]
Website:  dragon24h.com

Địa chỉ: 173 Hoàng Minh Thảo,  Lê Chân, HẢI PHÒNG
Điện thoại:  07.9927.9927 – 0901.24.50.79
Email : [email protected]
Website: dragon24h.com

[sp_easyaccordion id=”7118″]